logo

Thông báo

Icon
Error

Một số bất cập khi mua giàn phơi thông minh
ljnhlinh
#1 Đã gửi : 02/08/2016 lúc 08:42:08(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2013(UTC)
Bài viết: 3
Đến từ: Hà nội

Giàn phơi theo công nghệ mới đang là 1 trong những lựa chọn dùng tối ưu hàng đầu của nhiều người. Nhưng nhiều các bà nội trợ không biết cách mua nên thường gặp nhiều trường hợp hàng giả. Bài viết dưới đây sẽ đề ra vấn đề nghiêm trọng người sử dụng thường hay bắt gặp khi đi mua hàng.

>>>> Lưới an toàn xây dựng

1. Quá để ý bề ngoài của sản phẩm

Các nhà sản xuất liên tục đưa ra những mẫu mặt hàng mới với thiết kế ấn tượng, nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng để quấn hút người sử dụng để khách hàng có thể lựa chọn mua giàn phơi hiện đại phù hợp với sinh hoạt hàng ngày của tổ ấm của bạn.>>>> Giàn phơi thông minh giá rẻ

Tuy vậy vì biết được điều đó thì các phân xưởng sản xuất hàng kém chất lượng làm nhái để thu lợi nhuận. Khi các bà nội trợ lựa chọn sử dụng giàn phơi thông minh thì đừng nên quá coi trọng vào màu sắc đẹp mà hãy quan sát kỹ chất liệu, thử dùng, chế độ bảo hành trước khi quyết định đặt mua.

2. Mua hàng chỉ vì quảng cáo hay của sản phẩm

Để quấn hút được người tiêu dùng thì nhiều cơ sở đã đưa ra nhiều chiêu thức, người với lời quảng cáo hấp dẫn và hoa lá về chất lượng sản phẩm để cố gắng thu hút bạn lựa chọn giàn phơi thông minh cho họ.

Dù người dùng có được tư vấn hỗ trợ về chất lượng giàn phơi tốt, thời gian bảo hành dài, dịch vụ bảo trì hay nhân viên tận tình thì đừng vội quyết định mua hàng. Điều khách hàng cần phải thực hiện là đến trực tiếp cửa hàng để xem xét kĩ về mặt hàng để được hỗ trợ tư vấn rồi hãy quyết định đặt mua của công ty hay không.

3. Mua hàng không đúng địa chỉ tin cậy

giàn mới kiểu mới không phải bất kỳ cơ sở sản xuất nào cũng có thể làm giàn phơi công nghệ mới bằng phương thức dễ dàng mà cấu tạo của sản phẩm được làm từ nhiều bộ phận. Mỗi thành phần có nhiệm vụ riêng và được làm ra với yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt, sản xuất theo quy trình khép kín với quy trình được lập trình sẵn từ đó lắp lại sẽ có một đồ dùng gia đình với thông số kỹ thuật hoàn chỉnh.
Hiện nay các loại giàn phơi theo công nghệ mới hàng giả đang có mặt ở hầu hết trên thị trường nếu như người mua hàng không tinh ý thì rất dễ mua phải. Vì vậy người sử dụng phải hãy quan sát kỹ chất liệu sản phẩm cũng như về bảo hành dài, chế độ bảo trì, và đến tận các đại lý có thương hiệu để được trợ giúp tư vấn và mua giàn phơi thông minh.
Quảng cáo
khuongit
#2 Đã gửi : 07/08/2018 lúc 10:54:17(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-08-2018(UTC)
Bài viết: 1
Đến từ: hà nội

Khách hàng có thể tham khảo giá giàn phơi thông minh ở các website này nhé:

http://gianphoihoaphat.vn/

https://www.gianphoithongminh.com.vn/
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (3)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.062 giây.