logo

Thông báo

Icon
Error

Làm sao chọn được một khóa học tiếng anh như ý
nguyenphong208
#1 Đã gửi : 25/01/2016 lúc 11:24:00(UTC)
Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 25-06-2015(UTC)
Bài viết: 60

Được cảm ơn: 3 lần trong 2 bài viết

Làm sao chọn được một khóa học tiếng anh như ý

Khi bạn đi học một khóa học tiếng anh mà nhất là tiếng anh giao tiếp thì bạn nên tìm hiều xem khóa đó gồm có nội dung gì và đáp ứng được nhu cầu nào của bạn.

Dạy phát âm chuẩn

Bạn biết rất nhiều từ vựng nhưng tại sao khi bạn nói mà không ai hiểu bạn đang nói gì? Hoặc bạn nắm được ngữ pháp tiếng Anh vững vàng nhưng vẫn không thể phản xạ nhanh khi giao tiếp? Vậy thì khi học giao tiếp tiếng Anh căn bản cần dựa vào yếu tố phát âm và ngữ âm. Hai điều này rất quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh. Một khi bạn đã nắm vững kiến thức về phát âm và ngữ âm thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp.

Những tình huống thực tế

Để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả chúng ta phải học thông qua các tình huống giao tiếp thực tế. Các ngữ cảnh tiếng Anh quen thuộc giúp chúng ta tiến gần hơn với việc giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Lưu ý rằng chúng ta không học theo phong cách người Việt mà học theo văn phong của người bản xứ. Vì vậy việc bắt chước giao tiếp trong ngữ cảnh thực tế giúp bạn cảm thấy mình thật tự tin và gần gũi hơn khi trò chuyện với người bản xứ.

Các phương pháp mới khi học từ vựng

Cách học từ vựng thông minh không phải là việc học từng từ riêng biệt. Học từ vựng khoa học là các bạn phải học theo ngữ cảnh (cách dùng từ trong câu) hoặc theo cụm từ quen thuộc. Như thế việc học sẽ không bao giờ nhàm chán, mà ngược lại còn giúp bạn có thể nhớ từ vựng rất lâu và có thể sử dụng ngay khi nói và khi viết.

Cách học không quá chú trọng vào ngữ pháp

Một cách khác để học tiếng anh hiệu quả là bạn không nên quá chú trọng đến ngữ pháp. Ngữ pháp cần khi viết nhưng trong giao tiếp nếu bạn mất thời gian phân tích cấu trúc câu trước khi nói thì bạn sẽ mất đi phản xạ về ngôn ngữ. Một khi bạn phản xạ thành thạo trong các tình huống thì bạn sẽ nói đúng ngữ pháp.

Lớp học đồng nhất

Cái này rất quan trong. Ví dụ bạn là người đi làm, thứ tiếng anh giao tiếp bạn muốn học là sử dụng được cả trong công việc đặc thù chứ không chỉ cho cuộc sống thường ngày. Nếu học có lẫn cả sinh viên thì chương trình học sẽ khác, việc thực hành sẽ khó vì không chung mục đích giao tiếp. Hiện nay có trung tâm aroma chỉ chuyên dạy cho người đi làm đang đáp ứng được nhu cầu này.

Xem xét thật kỹ và tìm cho mình một khoa hoc tieng anh mang lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân bạn nhé.
Nguồn: Khóa học tiếng anh
Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.028 giây.