logo

Thông báo

Icon
Error

Hướng đi cho lập trình viên – CodeGym Day 2019
thetvbytesoft
#1 Đã gửi : 20/08/2019 lúc 08:38:22(UTC)
Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-08-2019(UTC)
Bài viết: 39

Những lập trình viên khi mới bước chân vào nghề, không tránh khỏi sự bỡ ngỡ. Vì lập trình có muôn vào lối đi khác nhau, làm sao để chọn cho mình một hướng đi chính xác nhất là cả một vấn đề. Ngay cả những người có kinh nghiệm lâu năm, đôi lúc cũng tự hỏi hướng đi của mình đã thật sự đúng hay chưa
Để giúp bạn, hãy đến với chủ đề “Con đường phát triển cho lập trình viên” được diễn ra tại sự kiện CodeGym Day 2019 bởi diễn giả Nguyễn Mạnh Thắng. Trong bài chia sẻ của mình, anh Thắng sẽ xoáy sâu vào những trăn trở của lập trình viên khi bước đi trên con đường sự nghiệp. Bạn chắc hẳn sẽ tìm được lời giải đáp cho vô vàn câu hỏi tưởng như đơn giản mà lại không biết làm thế nào như: Khi nào nên tham gia công ty phát triển sản phẩm? Làm thế nào để tạo nên được sản phẩm tốt? Làm thế nào để bản thân không ngừng phát triển?… Từ đó, mỗi người sẽ có thể tự xác định cho mình một hướng đi phù hợp nhất.

Xem thêm: viết phần mềm theo yêu cầu

Anh Nguyễn Mạnh Thắng, diễn giả tại CodeGym Day 2019 hiện là CEO Công ty TNHH AgileTech Việt Nam, Co-Founder của TechHub Việt Nam. Với niềm đam mê phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ, anh Thắng là một người dày dặn kinh nghiệm trong nghề đã và trải qua nhiều vị trí: Co-Founder của Shoppie, Giải nhất startup Weekend Hà Nội 2013, Lead mảng Mobile App của Adayroi, VinGroup, CTO của Luxstay. Tới sự kiện, anh Thắng sẽ chia sẻ với các bạn về một quan điểm: “Đam mê công việc mình làm, dành thời gian nhiều nhất để phát triển chuyên môn của mình, dám nhận thách thức, trách nhiệm và xác định lộ trình phát triển cho mình!”

Xem thêm: lộ trình học lập trình

Nếu thật sự lập trình là đam mê của bạn, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tới cộng đồng CodeGym, hãy đến với CodeGym Day 2019 để có những trải nghiệm thú vị nhé !

Xem thêm: viet phan mem
Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.056 giây.